May mascot – Cho thuê mascot tại Hà Nội xưởng liên kết

Xưởng may mascot Thanh Hằng

Xưởng may mascot Thanh Hằng có một mục tiêu – xây dựng trang phục linh vật tốt nhất với thời gian và tiền bạc hợp lý nhất!   Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các trang phục linh vật được thiết kế độc đáo, thân thiện với người biểu diễn và độ bền cao.

Chúng tôi tự hào dành thời gian để tham khảo ý kiến ​​khách hàng. Lắng nghe họ, tư vấn cho họ đúng cách. Và cung cấp trang phục linh vật tốt nhất có thể cho nhu cầu cụ thể của họ. Chúng tôi luôn phấn đấu để vượt quá mong đợi.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã tạo ra những bộ trang phục linh vật tốt nhất. Chúng xuất hiện cho thể thao chuyên nghiệp, cao đẳng, trung học và các tập đoàn. Một trong những nhân vật linh vật của chúng tôi đã trở thành đại sứ thương hiệu vô giá cho các tổ chức trên toàn quốc!

Lợi thế của chúng tôi

Xưởng may mascot  chúng tôi có cách tiếp cận mới để thiết kế và tạo ra trang phục linh vật. Chúng tôi đã tập hợp một nhóm các nhà sáng tạo trang phục linh vật tốt nhất trên toàn quốc. Chúng tôi biết làm thế nào để làm cho một trang phục linh vật trông tuyệt vời. Biểu diễn đẹp và kéo dài. Chúng tôi sẵn sàng cho những ý tưởng mới, linh hoạt. Và mối quan tâm chính của chúng tôi là giúp bạn có được một bộ trang phục linh vật chất lượng vượt quá mong đợi của bạn.
 •  Không ai sẽ có một nhân vật linh vật giống hệt như bạn. Sẽ không có trang phục nào giống như nó!
 • Xây dựng tùy chỉnh  được xây dựng để phù hợp với nhu cầu và mong muốn cụ thể của bạn.
 • Vật liệu chất lượng cao nhất – Các vật liệu chúng tôi sử dụng được chế tạo để tồn tại và có thể hoạt động trong mọi loại điều kiện. Chúng rất nhẹ và không thấm nước để ngăn nước và thối rữa.
 • Có thể giặt được – Trang phục linh vật của chúng tôi hoàn toàn có thể giặt được!
 • Hiệu suất cao – Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, chuyển động đầu độc lập và tầm nhìn rộng cho phép mức hiệu suất cao hơn cho bất kỳ loại hình linh vật nào.
 • An toàn An toàn cho người biểu diễn và khán giả là tối quan trọng. Chúng tôi không sử dụng các cạnh sắc hoặc kim loại trong việc xây dựng trang phục linh vật của mình. Và trong trường hợp khẩn cấp, việc truy cập vào người biểu diễn rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • Độ bền  Với việc sử dụng tích cực và chăm sóc đúng cách, trang phục linh vật của chúng tôi sẽ tồn tại vài năm.

Quá trình của chúng tôi

Tất cả bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện. Đầu tiên, chúng tôi xác định nhu cầu của bạn dựa trên cách bạn dự định sử dụng trang phục linh vật của mình. Sau đó chúng tôi thảo luận về ý tưởng và khái niệm nhân vật linh vật. Và tạo ra một bản vẽ khái niệm dựa trên đầu vào của bạn.

Từ đó, chúng tôi xây dựng một “Chiến lược sáng tạo” để xây dựng trang phục linh vật thủ công  của riêng bạn. Dựa trên tác phẩm nghệ thuật mà bạn đã phê duyệt. Khi đã xong, chúng tôi bắt đầu chế tạo linh vật của bạn.

Toàn bộ quá trình của chúng tôi thường mất vài ngày từ thiết kế đến giao hàng. Nhưng mỗi dự án là khác nhau. Chúng tôi sẽ làm việc để có được trang phục linh vật của bạn cho bạn khi bạn cần nó.

Thiết kế linh vật

May mascot Thanh Hằng tin rằng thiết kế không chỉ là về một cái gì đó trông như thế nào. Đó cũng là về cách nó hoạt động! Chúng tôi tiếp cận từng thiết kế trang phục linh vật mới bằng cách khuyến khích sự đổi mới và trí tưởng tượng. Không chỉ từ những người sáng tạo trang phục linh vật có kinh nghiệm của chúng tôi. Mà còn từ khách hàng của chúng tôi. Bằng cách kết hợp các ý tưởng mới. Cải tiến những ý tưởng cũ và loại bỏ các kỹ thuật thiếu sót hoặc lỗi thời. Chúng tôi luôn đặt thanh cao hơn với mỗi thiết kế trang phục linh vật mới. Quá trình may Mascot mất vài yếu tố xem xét, bao gồm nhưng không giới hạn như sau:
 • Đối tượng chính: Nhân vật của bạn hướng đến trẻ nhỏ hay người hâm mộ thể thao ở mọi lứa tuổi?
 • Thái độ: Nhân vật của bạn sẽ dữ dằn hay thân thiện, tự tin hay ngớ ngẩn?
 • Sử dụng chính: Trang phục linh vật của bạn sẽ được sử dụng cho cuộc họp và chào hỏi. Hoặc nó sẽ được thực hiện các pha nguy hiểm thể thao?
 • Người biểu diễn: Bạn có một người biểu diễn chuyên nghiệp. Hoặc một vài tình nguyện viên không?
 • Môi trường: Chủ yếu trong nhà hay ngoài trời? Khí hậu nóng hay như thế nào?
Tất cả những đặc điểm này rất quan trọng. Giúp chúng tôi khi xác định hình thức và chức năng của trang phục và nhân vật linh vật của bạn.

Trang phục linh vật tùy chỉnh

Tại mascot Thanh Hằng, chúng tôi  biết làm thế nào để  một trang phục linh vật trông tuyệt vời, biểu diễn đẹp và kéo dài. Cho dù bạn là một nhân vật hiện có và cần có một trang phục linh vật mới hoặc cho dù bạn đang bắt đầu từ đầu. Mascot Thanh Hằng sẽ mang lại nhân vật của bạn với cuộc sống bằng cách xây dựng cho bạn những trang phục linh vật tốt nhất
 • Bạn nên mong đợi gì từ một bộ trang phục linh vật?

  • Được làm từ vật liệu chất lượng cao lâu dài có khả năng chống nước và thời tiết. Kéo dài vài năm với sự chăm sóc thích hợp.
  • Có thể giặt từ đầu đến chân với một lượng bảo trì tối thiểu.
  • Chính xác và đáng tin như một nhân vật. Nó ẩn người biểu diễn và cho phép thay đổi trang phục / áo / quần áo.
  • Có thể bán được , cho phép bạn tạo doanh thu thông qua tài trợ, bán hàng và phí xuất hiện.
  • Làm thế nào linh vật của bạn có thể tạo ra doanh thu?

   Theo định nghĩa, ” đầu tư” là thứ sẽ tạo ra lợi nhuận theo thời gian. Một bộ trang phục linh vật tùy chỉnh thực sự là một khoản đầu tư vào thương hiệu của bạn và sẽ tạo ra doanh thu vĩnh viễn cho tổ chức của bạn. Nó thực sự là một khoản đầu tư  sẽ trả cổ tức vượt xa chi phí ban đầu.

   (HOÀN VỐN ĐẦU TƯ VÀO LINH VẬT)

   Nếu một bộ trang phục linh vật được thiết kế phù hợp và được tùy chỉnh cho thương hiệu cụ thể của bạn, khả năng tạo doanh thu là vô tận. Tạo doanh thu từ chương trình linh vật của bạn không chỉ có thể. Nó còn quan trọng đối với sự thành công của tổ chức của bạn. Tất cả bắt đầu bằng cách đầu tư đúng mức vào một trang phục linh vật chất lượng, được sản xuất chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi bán nhiều hơn chỉ là linh vật hàng đầu, chúng tôi đang bán ước mơ, tình yêu, thành công và tinh thần tốt. Chào mừng bạn và tự do liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn sự nhiệt tình và giúp đỡ lớn nhất của chúng tôi !
   HOTLINE: 0988.025.113 – 097.3824.086
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *