May mascot theo yêu cầu tại Hà Nội

 
Mascot việt chuyên may mascot, sản xuất mascot theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các trang phục linh vật khác nhau với giá hợp lý nhất.Tất cả các linh vật của chúng tôi có chất lượng đặc biệt. Chúng được chứng nhận và tương ứng với tất cả các tiêu chuẩn chất lượng. Tại đây mọi người quan tâm có thể tìm thấy một bộ trang phục linh vật đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của mình. Nhiều trang phục linh vật khác nhau cho hoạt hình, linh vật thể thao và quảng cáo, linh vật cổ vũ, trang phục khác nhau cho Halloween và Giáng sinh, v.v. .
mascot viet jet

Thuê mascot, may mascot – Tiếp thị và quảng cáo

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh chúng ta đang sống ngày nay. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là tìm cách đảm bảo thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông. Đó là lý do tại sao tiếp thị và quảng cáo linh vật tại các sự kiện. Triển lãm thương mại hoặc thậm chí chỉ trên đường phố. Chúng tôi có thể giúp mọi người trải nghiệm thương hiệu của bạn hơn bao giờ hết.
 

 May mascot sư tủ theo yêu cầu

Có được khả năng hiển thị với linh vật của bạn là điều tối quan trọng để có được lợi tức lớn nhất từ ​​khoản đầu tư của bạn. Chỉ khi linh vật được nhìn thấy tại các sự kiện và tài liệu quảng cáo khác nhau. Bao gồm quảng cáo in, biểu ngữ, danh thiếp, hiệp hội thương hiệu mới trưởng thành sẽ cho bạn nhận ra ngay lập tức trong mắt công chúng? Quan tâm đến dịch vụ thiết kế linh vật & thương hiệu linh vật của chúng tôi? Nhận báo giá miễn phí và hãy bắt đầu đưa việc tiếp thị và quảng cáo của bạn lên một tầm cao mới với một linh vật!

Tại sao các công ty đầu tư vào may mascot, thuê mascot theo yêu cầu?

Linh vật còn sống, đi lại, chạm vào và tạo ra một kết nối cảm xúc. Kết nối cảm xúc đó kích hoạt giá trị cho thương hiệu hoặc sản phẩm.Vì có sự liên kết ngay lập tức với nhân vật. Do đó thiết kế linh vật tùy chỉnh của riêng bạn để chắc chắn rằng đó là một nhân vật linh vật biểu cảm và đáng yêu.

May mascot cho thương hiệu quảng cáo

Tại sao Mascot việt có thể đáp ứng nhu cầu quảng cáo linh vật của bạn?

Mascot Việt chuyên giúp đỡ các công ty như chính bạn mang thương hiệu của bạn đến với cuộc sống. Với một linh vật tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Chúng tôi không chỉ cung cấp hỗ trợ và tư vấn ở mọi bước, mà linh vật của chúng tôi được sản xuất để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng và kỹ thuật đã được chứng minh sẽ đảm bảo linh vật của bạn đứng vững trước thử thách của thời gian. Muốn biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công? Liên lạc với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm.
 • Làm thế nào để được sở hữu những chú mascot theo yêu cầu?

  1. Đầu tiên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline. Để chúng tôi có thể hiểu đầy đủ nhu cầu của bạn
  2. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chuẩn bị một minh họa với tỷ lệ con người đảm bảo rằng tất cả các mục tiêu thiết kế đều được đáp ứng
  3. Bạn chấp thuận / đề xuất thay đổi để minh họa cho linh vật tùy chỉnh của bạn
  4. Một báo giá chi tiết được chuẩn bị phác thảo chi phí cho trang phục linh vật tùy chỉnh đặc biệt của bạn
  5. Sau khi nhận được tiền đặt cọc, nhóm nghệ sĩ của chúng tôi bắt đầu xây dựng trang phục linh vật. Hình ảnh mẫu vải được gửi cho bạn để phê duyệt
  6. Trong suốt quá trình, bạn tiếp tục tham gia vào quá trình sản xuất linh vật tùy chỉnh của mình với hình ảnh và cập nhật. Để đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của bạn
  7. Khi trang phục linh vật tùy chỉnh được hoàn thành, nó được đóng gói vào một túi mang theo tùy chỉnh và vận chuyển.
  8. Bước cuối cùng là thú vị nhất, cuối cùng bạn cũng được gặp người bạn mới của mình và vui vẻ sử dụng linh vật theo những cách độc đáo để khơi dậy sự phấn khích và thiện chí từ thương hiệu hoặc trường học của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *