may mascot theo yêu cầu

May mascot theo yêu cầu

Với những hình ảnh đáng yêu và hài hước. Mascot có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người vào phong trào, triển lãm, khuyến mãi và các sự kiện lớn của bạn. Chúng sẽ tăng giá trị thương hiệu và mối quan hệ của bạn một cách dễ dàng tiếp cận.

Mascot Việt chuyên may mascot theo yêu cầu. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là người bán lại trang phục như nhiều công ty trực tuyến. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có những chú mascot  theo cách của bạn. Theo những yêu cầu và mong muốn của bạn về mascot của mình. 90% mascot của chúng tôi được tùy chỉnh hoặc thiết kế cho khách hàng của chúng tôi. Đến với mascot Green, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vể các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi đã tạo ra mascot theo cách của bạn trong nhiều năm qua. Vì vậy chúng tôi có hàng trăm khuôn đầu và các mẫu có thể được sử dụng để tạo ra linh vật của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ từ các chuyên gia

0988 025 113 – 097.3824.086

Mascot việt có những sẵn cho những khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để trình bày ý tưởng của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng đó thành hiện thực. Mascot của chúng tôi được vận chuyển để đáp ứng thời hạn cụ thể. Chúng tôi đảm bảo rằng thời hạn của bạn sẽ được đáp ứng. Hoặc đơn đặt hàng sẽ được hoàn thành sớm hơn mong đợi.

Nếu thời gian giao hàng tiêu chuẩn của chúng tôi  không đáp ứng yêu cầu của bạn. Bạn có thể yêu cầu và chúng tôi có thể cắt giảm thời gian để theo kịp nhu cầu của bạn.

Cần may mascot theo yêu cầu? Gọi cho chúng tôi để định giá.  

Chúng tôi làm tất cả các trang phục với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Nguồn tốt nhất của bạn cho trang phục thoải mái, giá cả phải chăng, nhẹ.

Giới thiệu tóm tắt : Mỗi bộ trang phục được thiết kế với độ thông thoáng tốt . Chúng được may với sự khéo léo tốt nhất và sự chú ý đến từng chi tiết. Hầu hết các loại mascot đều có thân hình đầy đủ với đầu quá khổ, không thấm nước , công nghệ cao. Cố định mũ bảo hiểm để bảo vệ và đầu ổn định. Các cơ quan được may, điêu khắc và lót đầy đủ.  Để tạo ra một diện mạo của một linh vật trang phục chuyên nghiệp. Nó rất chức năng ; người biểu diễn có thể đi lại và thở tự do. Trang phục của chúng tôi thường kéo dài 6 đến 8 năm trong việc sử dụng hàng tuần thường xuyên.

Logo và dấu hiệu của bạn có thể được thêm vào mascot

Ứng dụng:

Loạt trang phục Linh vật này là từ dòng linh vật trang phục chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi đã cung cấp cho các tổ chức Công ty, Đại học, Đội thể thao chuyên nghiệp. Trường trung học, Công viên chủ đề và các tổ chức Công ty trên toàn quốc.

 Quảng cáo & Tuyên truyền, Khuyến mãi, Triển lãm bán hàng

-Nhân tích & Giải trí, Công viên chủ đề, Thiên đường, Các bữa tiệc khác nhau.

-Celebrations, ngày lễ, nghi lễ

Chất liệu: Chúng tôi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường (chất lượng cao sang trọng, nhiều bọt với độ thông thoáng tốt.)

Hướng dẫn vệ sinh: bạn có thể sử dụng máy giặt tải lớn phía trước. Nước lạnh và chất tẩy nhẹ ưu tiên, chỉ sấy khô, sưởi ấm bị cấm.

Bọt trang phục rửa tay hoặc giặt khô. Treo khô thôi.

Chính sách hoàn trả:

-Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo hoặc không đúng theo yêu cầu mẫu mã của bạn.

Bạn có một câu hỏi về một trong những trang phục linh vật có sẵn trong danh mục của chúng tôi? Hay bạn cần một số gợi ý trang phục linh vật cho một bữa tiệc ăn mặc lạ mắt sắp tới? Đừng ngần ngại liên lạc với Mascot việt để nhận được một số gợi ý và hỗ trợ tuyệt vời.

HOTLINE: 0988283.510

tham khảo thêm link dưới

website : mascotgreen.com

http//mascotthanhhang.com/mascot-da-lam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *